top 3 kiểu tóc nam ngắn đẹp trong hè này ?

3
3702

Cập nhập lần cuối 10 Tháng Bảy, 2021 by Admin

 Thay đổi 1 kiểu tóc sẽ khiến bạn thay đổi ngoại hình, nếu cứ theo đuổi mãi 1 kiểu tóc đôi khi sẽ làm chính bản thân mình cũ đi vì thế đôi lúc để tạo sự mới lạ bạn cũng nên thay đổi kiểu tóc của chính mình . Vậy mẫu tóc nam ngắn nào sẽ lên ngôi trong hè này ? hãy cùng Danongso xem top 3 kiểu tóc nam ngắn sau đây nhé .

quảng cáo
kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất 2021

Kiểu tóc nam mái xoắn

Nếu bạn cảm thấy kiểu tóc mái ngố không phù hợp với mình thì có thể thử tóc mái xoăn. Kiểu tóc nam mái ngắn chuẩn “Hàn” này cũng là một kiểu tóc “ăn gian” tuổi hết sức thành công đó. 

Ngoài việc khiến bạn trẻ trung hơn, kiểu tóc này cũng là nhân tố giúp thăng hạng diện mạo của chàng trai lên vài bậc nhờ sự ngọt ngào và lãng tử mà mái tóc mang lại.

những kiểu tóc xoăn đẹp nhất 2021

Kiểu tóc mái xoắn đã được rất nhiều các ngôi sao Châu Á ưa thích nên đây là kiểu tóc mùa hè nam rất phù hợp với khuôn mặt của các chàng trai Châu Á. Hầu như, nó đều rất thích hợp cho các kiểu khuôn mặt giúp khuôn mặt tăng độ cân đối và hài hoà, thu hút mọi người vào những đường nét đẹp mà bỏ qua những khuyết điểm trên gương mặt.

Kiểu tóc nam ngắn mái ngố

Kiểu tóc mái ngố từ lâu đã rất nổi tiếng vì độ dễ thương và “ăn gian” tuổi cực kì hiệu quả của mình. Cho nên đến tận bây giờ, chúng vẫn khiến nhiều chàng trai không cưỡng lại sức hấp dẫn kiểu tóc này.

kiểu tóc nam mái ngố đẹp
Kiểu tóc mái ngố từ lâu đã rất nổi tiếng vì độ dễ thương

Phần mái ngố sẽ giúp bạn trông trẻ đi vài tuổi và che đi được các khuyết điểm của phần trán. Đây cũng là kiểu tóc được các bộ phim học đường lăng xê rất nhiệt tình vì nó mang lại cảm giác trẻ trung và năng động đúng tuổi học sinh. 

mẫu tóc năm ngắn

Nếu bạn muốn “cưa sừng làm nghé” thì đừng ngại ngần, hãy thử ngay kiểu tóc nam mái ngố này thử xem sao :p !

Kiểu tóc nam ngắn đẹp mái xéo

Ra đời từ cái nôi được mệnh danh là kinh đô thời trang và làm đẹp của Châu Á, chúng xuất hiện ở mọi phim truyền hình Hàn Quốc và gây cơn sốt không hề nhỏ cho tới nay.

mẫu tóc ngắn đẹp

Kiểu tóc mái xéo này rất dễ tạo kiểu mà không tốn nhiều thời gian, thích hợp cho những bạn nam sở hữu gương mặt hơi mũm mĩm vì chúng có thể giúp cho gương mặt trông nhỏ gọn và hài hoà hơn.

những mẫu tóc nam ngắn đẹp

Với 3 mẫu tóc nam 2021 này bạn hoàn toàn có thể thay đổi để làm mới hình dáng của mình hơn . ” chúc các bạn ngày càng đẹp trai “