Style tóc nam 2021 – Mohican ngắn,Uốn tóc layer nam ?

0
333

Cập nhập lần cuối 13 Tháng Tám, 2021 by Admin

Với một style tóc hoàn toàn mới, trẻ trung, hiện đại,cá tính riêng và mang nhiều thay đổi hơn so với những style của năm 2020, các kiểu tóc nam 2021 mới sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng một cách nhanh chóng, để sớm trở thành những quý ông sành điệu .

quảng cáo

Trong đó, có nhiều mẫu tóc nam đẹp hiện đại trong vài năm gần đây vẫn tiếp tục nhận được sự đón nhận của anh em như các kiểu tóc Undercut, Mohican ngắn, Uốn tóc layer nam ,tóc nam xoăn, tóc nam ngắn, … Hãy cùng DanOngSo đi tìm những kiểu tóc nam hot nhất danh cho bạn dưới đây nhé !

Kiểu tóc Layer nam uốn

Những kiểu uốn tóc Layer nam uốn đang trở thành xu hướng tóc được yêu thích bởi hàng triệu anh chàng. Tại khắp các salon tóc xu hướng này đang thực sự tạo nên cơn sốt bởi sự hoàn chỉnh trong từng đường cắt cùng phong cách, hơi thở hoàn toàn mới mà nó mang lại.

kiểu tóc Layer nam uốn
kiểu tóc Layer nam uốn

Không quá khi nói rằng, sự kết hợp giữa Layer và tóc uốn đã và đang thực sự tạo nên trào lưu mới, ấn tượng mới.

uốn tóc layer nam
uốn tóc layer nam

Kiểu tóc Mohican ngắn

kiểu tóc mohican nam ngắn đẹp 2021
kiểu tóc mohican nam ngắn đẹp 2021

Kiểu tóc Mohican ngắn là một trong những kiểu tóc gọn, đẹp trai,hiện đại phù hợp với hầu hết các chàng trai có khuôn mặt trái xoan, hoặc trán không quá cao .

Kiểu tóc nam ngắn đẹp
Kiểu tóc nam ngắn đẹp

Kiểu tóc nam ngắn đẹp này không chỉ mang lại phong cách thời trang phù hợp với giới trẻ, mà nó còn tạo nên sự đơn giản, lịch sự .

Kiểu tóc mới 2021

Thay đổi kiểu tóc nam 2021 mới chính là cách bạn thay đổi chinh mình , làm cho con người mình mới hơn , năng động hơn và mạnh mẽ hơn .

Tóc nam 2021 – Mohican dài

style mohican dài đẹp
style mohican dài đẹp

Mohican được cải tiến từ các biến thể tóc mohican cũ, với một số lựa chọn như tóc Mohican ngắn, tóc Mohican dài. Đây đều là những kiểu Mohican phổ thông được nhiều người lựa chọn nhất .

phong cách mohican dài cuốn hút
phong cách mohican dài cuốn hút

Style tóc 2 mái nam

tóc nam 2 mái đẹp
style tóc 2 mái nam đẹp

Style Tóc nam 2 mái đẹp có vô vàn kiểu biến tấu mới lạ để bạn có vẻ bề ngoài vô cùng trẻ trung và lịch lãm.

tóc nam 2 mái đẹp 2021-2022
tóc nam 2 mái đẹp 2021

Kiểu tóc Undercut ngắn

tạo kiểu tóc undercut ấn tượng
tạo kiểu tóc undercut ấn tượng

kiểu tóc nam đẹp Undercut 2021 có thiết kế hơi dườm dà một chút, nhưng nhờ vào điểm đó mà chúng ta lại có một kiểu tóc trông hoàn thiện hơn .

Ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số kiểu tóc nam 2021 đẹp dưới đây để có thể thay đổi style với bạn .

phong cách mới với style hui nam tính
phong cách mới với style húi nam tính

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách của mình toàn diện thì style tóc húi là một lựa chọ tuyệt vời .Nó sẽ giúp bạn thay đổi ngoại hình 180 độ đấy .

cá tính với style húi
cá tính với style húi

Hoặc bạn cũng có thể thay đổi style tóc của mình với kiểu tóc 7/3 ,với thiết kế gọn, ôm sát, thích hợp với nhiều khuôn mặt, dù bạn có phong cách công tử, lịch lãm hay doanh nhân văn phòng, quý ông, cũng đều để được kiểu đầu này nhé .

style tóc nam 2021
style tóc nam 2021

Trên đây là những kiểu tóc nam 2021 được nhiều bạn yêu thích nhất . Nếu bạn có 1 style tóc đã quá lâu chưa thay đổi thì giờ là lúc bạn nên thay đổi 1 style tóc mới để thay đổi ngoại hình, làm mới phong cách và hơn hết là bạn làm mới hình ảnh của chính mình .