” HOT ” Ronaldo có thể quay lại ngoại hạng anh trong màu áo Manchester City?

0
85

Cập nhập lần cuối 26 Tháng Tám, 2021 by Admin

Cụ thể, theo thông tin từ nhà báo người Bồ Đào Nha Goncalo Lopes, Ronaldo đã đạt thỏa thuận để cập bến Man City. Những trang báo lớn như Bleacher Report hay AS cũng dẫn lại nguồn tin này.

quảng cáo

Theo tờ AS, vấn đề còn lại vào lúc này là tìm kiếm sự đồng ý của Juventus. Người đại diện của Ronaldo – siêu cò Jorge Mendes đã gặp gỡ và thương thảo với quan chức của Bianconeri, qua đó giúp CR7 nhanh chóng được gia nhập Man City.

Tờ AS cũng cho biết, Juventus muốn được trả 25 triệu euro phí chuyển nhượng Ronaldo. Tuy nhiên về phía Man City, họ chỉ chấp nhận phương án trao đổi cầu thủ. Đội chủ sân Etihad muốn trao đổi Sterling lấy Ronaldo, trong khi đó Juventus mong muốn Gariel Jesus.

Ronaldo sắp đến MC
Ronaldo sắp đến MC

Sở dĩ Man City quan tâm tới Ronaldo là bởi họ không thể chiêu mộ được Harry Kane. Tuy nhiên CR7 vẫn là một lựa chọn không hề tồi.

Được biết, Man City đã đề nghị bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2023 dành cho Ronaldo. Tại The Cititzens, siêu sao người Bồ Đào Nha được nhận mức lương 15 triệu euro/năm (sau thuế).

So với thu nhập mà Ronaldo hiện có tại Juventus, con số nêu trên thấp hơn tới một nửa. Ở Bianconeri, chân sút sinh năm 1985 nhận về tới 31 triệu euro/mùa. Lúc này, Ronaldo còn hợp đồng tới Juventus tới tháng 6/2022.

Nếu Ronaldo có thể cập bến Man City, Premier League 2021/22 sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn cả phải kể tới cuộc đấu giữa Man City và Man United, đội bóng từng đưa sự nghiệp của Ronaldo lên đỉnh cao

Cafebiz