Khi em hiểu được người Đàn Ông ở giai đoạn khởi nghiệp ?

0
281

Cập nhập lần cuối 11 Tháng Tư, 2021 by Admin

 Khi bạn chấp nhận yêu một người đàn ông ở giai đoạn anh ta bắt đầu sự nghiệp, bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều, và cũng phải từ bỏ rất nhiều vì người đàn ông ấy.Có một câu nói thế này: “Đàn ông ở giai đoạn bắt đầu sự nghiệp giống như một công nhân vác gạch, tay anh ta cầm gạch nên không thể ôm bạn, nhưng nếu anh ta bỏ xuống thì không thể nuôi bạn” 

quảng cáo

Khi em hiểu được người Đàn Ông ở giai đoạn khởi nghiệp ?


Khi người đàn ông ở giai đoạn khởi nghiệp

Các cô gái ạ, đừng bao giờ trông chờ ở những người đàn ông đang bắt đầu sự nghiệp của mình rằng anh ta sẽ có nhiều thời gian dành cho bạn. Phần lớn thời gian của anh ta lúc này đang dành phần lớn thời gian của mình để chạy theo deadline, dành phần đa tâm huyết và công sức của mình cho công ty rồi. Ở giai đoạn này, nếu không đủ bản lĩnh thì anh ta có thể ngã quỵ bất cứ lúc nào trước những sức ép từ công việc và cuộc sống. Cho nên nếu yêu một người đàn ông như vậy, bạn nên chuẩn bị tâm lí rằng mình sẽ cảm thấy cô đơn hơn so với những cô gái khác. Anh ta sẽ có những lúc trễ hẹn với bạn, thậm chí quên đi cái hẹn của bạn với anh ta, để bạn phải ngồi chờ đợi anh ta một mình, rồi lại để bạn lang thang một mình trên đường về nhà. Bạn cũng sẽ phải tập quen với cảm giác nhìn các cặp đôi khác vui vẻ tay trong tay hẹn hò đi ăn, đi xem phim vào mỗi cuối tuần còn người yêu của bạn thì không có đủ thời gian để cùng bạn làm những việc kiểu như vậy  .
 
 
Mà nếu có được ở bên anh ấy thì đã sao, bạn cũng sẽ vẫn cảm thấy cô đơn mà thôi. Những người đang yêu một chàng trai bận rộn với việc bắt đầu một sự nghiệp hãy thử nghĩ lại mà xem, chắc hẳn đã có những lúc anh ấy không có thời gian tìm tới bạn, thì bạn tìm tới và chăm sóc anh ấy, nấu cho người ấy những món ăn người ấy thích, giúp người ấy công việc nhà nhưng mà chàng dường như chỉ vùi đầu vào công việc và không mấy quan tâm đến sự có mặt của bạn. Hay ngay kể cả khi có thời gian đi chơi với nhau, chàng cứ thao thao bất tuyệt nói về công việc, những chuyện chẳng liên quan gì tới chuyện của cả hai người   

khi người đàn ông ở giai đọan bắt đầu sự nghiệp

Khi người đàn ông của bạn không thể dành nhiều thời gian cho bạn như anh ta đã từng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghe những gì mà bố mẹ, bạn bè, họ hàng của bạn nói về anh ấy và sẽ có lúc bạn có thể bị lung lay bởi những lời nói ấy. Bạn sẽ nghe được những lời đại loại như “Ai mà biết được nó thành công hay thất bại?”, “Nó mà thất bại thì cái thân nó cũng chẳng nuôi nổi nữa là nuôi mày”. Trước những lời nói như vậy, bạn hẳn sẽ băn khoăn lắm về sự lựa chọn của mình, liệu chờ đợi anh ta có phải là quyết định sáng suốt hay không?   
Thanh xuân của một người con gái ngắn lắm, liệu các bạn có nên quyết định gắn bó với người đàn ông mà thời gian dành cho mình chỉ bằng một phần mười thời gian anh ta ngồi bên bàn làm việc? Các bạn có nên phung phí thời gian của mình để chờ đợi một người đàn ông còn chưa có gì trong tay?    
Nhưng sẽ có những lúc các bạn ngồi ngẫm nghĩ lại và thấy rằng yêu một chàng trai chưa có gì trong tay chưa chắc đã khổ, anh ta không giàu không có nghĩa là anh ta hèn. Một chàng trai có chí hướng nghề nghiệp rõ ràng là một chàng trai có khí chất, cũng đáng để được tin tưởng, được yêu thương lắm chứ. Tôi không dám chắc yêu một người đàn ông có chí như vậy là hạnh phúc nhưng có một điều tôi dám chắc rằng khi người đàn ông ấy nếu thực sự yêu bạn thì sẽ nỗ lực thật nhiều vì anh ta biết rằng người con gái anh ta thương đã bỏ tuổi xuân quý giá của cô ấy để ở bên cạnh mình. Và để sau này khi nhìn lại, anh ta vẫn sẽ luôn trân trọng người con gái đã ở bên mình trong những năm tháng khó khăn nhất của tuổi trẻ.

xem thêm : Đàn ông và sự nghiệp ?