Hướng dẫn chọn sản phẩm khử mùi hôi cơ thể cho nam hiệu quả?

0
198

Cập nhập lần cuối 10 Tháng Bảy, 2021 by Admin

Mùi cơ thể luôn là nỗi ám ảnh đối với hầu hết nam giới, những mùi đó khiến cánh đàn ông chúng ta mất tự tin khi đi chơi cùng bạn gái hoặc gặp gỡ đối tác làm ăn …vậy cánh đàn ông chúng ta cần làm gì để có thể khử hết mùi cơ thể đó ? Câu trả lời chính là sử dụng sản phẩm khử mùi hôi cơ thể .

quảng cáo
hướng dân sử dụng khử mùi hôi cơ thể cho nam

Để chọn lựa được một sản phẩm khử mùi hôi cơ thể tốt, chất lượng lại không phải là một điều dễ dàng đối với đàn ông chúng ta. Vì vậy, trong bài viết nay Đàn Ông Số sẽ chỉ ra những mẹo giúp nam giới chọn lựa sản phẩm khử mùi hôi cơ thể phù hợp với mình nhé!

Phân biệt giữa sản phẩm khử mùi và ngăn mồ hôi

Một sai lầm khá phổ biến mỗi khi lựa chọn sản phẩm khử mùi hôi cơ thể cho nam là hầu hết mọi người dễ dàng bị nhầm lẫn giữa các sản phẩm khử mùi và sản phẩm ngăn mồ hôi. Về cơ bản, hai loại này có công dụng khá giống nhau nhưng thực chất nếu để ý bạn sẽ nhận thấy mỗi loại sẽ có một đặc trưng, công năng riêng biệt cho mình.

Hầu hết các sản phẩm ngăn mồ hôi chứa muối nhôm được sử dụng chính để cắt giảm mồ hôi bằng việc điều tiết dòng chảy mồ hôi của cơ thể. Trong khi sản phẩm khử mùi cơ thể có mùi hương nhẹ nhàng giúp giảm số lượng vi khuẩn hoạt động và giới hạn đáng kể việc tạo mùi khi bạn đổ mồ hôi.

Bên cạnh đó, chất chống mồ hôi vẫn đang được cho là có liên quan đến ung thư ngực. Hoạt động của sản phẩm này làm tắc nghẽn, cản trở lỗ chân lông không thể thoát mồ hôi ra được. Do đó, sản phẩm khử mồ hôi cơ thể được nhiều cánh mày râu tin tưởng và lựa chọn sử dụng hơn.

Đặc điểm nhận biết một sản phẩm khử mùi hôi cơ thể tốt

Khả năng giữ thông thoáng cơ thể tốt

Một sản phẩm khử mùi hôi cơ thể không chỉ giúp ngăn ngừa mùi cơ thể mà còn giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn được khô thoáng trong một khoảng thời gian dài. Đồng thời, sản phẩm có khả năng thẩm thấu nhanh tránh để lại vết ố vàng trên áo gây cảm giác khó chịu.

Do đó, khi chọn lựa các loại khử mùi hôi cơ thể bạn cũng nên quan tâm đến sản phẩm có khả năng giữ cho vùng da dưới cánh tay có được khô thoáng không? Thời gian duy trì được bao lâu? Vì một sản phẩm khử mùi hôi cơ thể kém chất lượng thì sẽ vẫn làm bạn cảm thấy thiếu tự tin và không thoải mái trong các hoạt động hàng ngày.

xịt khử mùi hôi cơ thể cho nam giới

Khử mùi có hương thơm dịu nhẹ

Công dụng chính của sản phẩm khử mùi đó là ngăn ngừa mùi cơ thể và duy trì mùi hương trên da của bạn. Do đó, bạn hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm khử mùi hôi cơ thể với mùi hương mà bạn yêu thích nhưng lưu ý cũng không nên chọn sản phẩm có hương thơm quá nồng nhé!

Nên chọn những sản phẩm có hương thơm nhẹ nhàng, thoải mái giúp bạn tự tin hơn trong các hoạt động hằng ngày. Trước khi mua bạn cũng nên thử qua mùi sản phẩm và phải chắc chắn rằng chúng sẽ không làm bạn và những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Thiết kế tiện lợi và dễ sử dụng

Mỗi sản phẩm khử mùi cơ thể sẽ có thiết kế riêng tùy vào nhà sản xuất. Tuy nhiên, không phải bất kỳ thiết kế sản phẩm khử mùi nào cũng giúp bạn dễ dàng khi sử dụng. Ngoài việc chọn sản phẩm có mùi hương bạn thích, khả năng thẩm thấu tốt bạn cũng nên lưu tâm đến thiết kế, sự tiện dụng sản phẩm. 

Theo Đàn Ông Số bạn nên tìm mua những sản phẩm khử mùi hôi cơ thể cho nam giới hiệu quả dạng xịt phun sương. Bởi vì, vừa có thể kiểm soát được lượng sử dụng chỉ cần 1 – 2 lần ấn, vừa có tầm phun rộng, không chỉ sử dụng riêng cho vùng da dưới cánh tay mà bạn có thể sử dụng toàn thân nếu cần.

” chúc cánh đàn ông chúng ta luôn tự tin trước mọi người đẹp “

xem thêm : 10 Tips làm đẹp cho cánh đàn ông