5 Style tóc nam đẹp nhất 2021 ?

1
207

Cập nhập lần cuối 21 Tháng Bảy, 2021 by Admin

Làm đẹp tóc không chỉ là nhu cầu riêng của phái nữ mà nam giới cũng cần để chuẩn men, lịch lãm và để thay đổi ngoại hình, trở nên Chuẩn Men. Bạn cần có những Style tóc mới . Hãy cùng Đàn ông số khám phá 5 Style tóc nam đẹp nhất 2021 nhé .

quảng cáo

Style tóc nam đẹp 7/3 

Tóc nam đẹp 7/3 là một trong những kiểu tóc giúp bạn trở nên bảnh bao và cool ngầu. Với đặc điểm được cắt sát gọn 2 bên với phần mái để dài được chia ngôi theo tỉ lệ 7/3 giúp cân đối gương mặt thêm hài hòa. Kiểu tóc này giúp bạn dễ dàng ghi điểm với người đối diện từ cái nhìn đầu tiên bởi sự nam tính, quyền lực. Có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, diễn viên hay cầu thủ bóng đá lựa chọn trưng diện kiểu tóc này. 

style tóc nam đẹp

Kiểu tóc Quiff siêu lãng tử 2021

Kiểu tóc Quiff, phải công nhận rằng đây là kiểu tóc nam đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo thống kê sơ qua tại Salon chuyên cắt tóc nam đẹp 2VEE HAIR STATION tại Hà Nội, cứ 100 anh em cắt tóc thì có đến hơn 60 anh em lựa chọn kiểu Quiff.

Kiểu tóc Quiff

Những kiểu tóc Quiff 2021 mang lại cho bạn nam cái nhìn mới mẻ hơn về phong cách tóc nam, cũng như giúp các chàng tìm lại cảm giác tự tin của mình.

xem thêm : những mẫu tóc nam ngắn hot trong hè này ?

Những kiểu tóc Quiff 2021

Kiểu tóc undercut 2021

đây là kiểu tóc undercut 2021 được biến tấu theo kiểu cách châu Âu.Xu hướng tóc nam đẹp 2021 thường hướng tới phong cách đơn giản, gọn gàng mà vẫn năng động và nam tính.

Kiểu tóc Mohican 2020

Năm 2018 rộ lên xu hướng kiểu tóc nam Mohican. Mặc dù cái tên này không phải là mới xuất hiện, nếu không muốn nói là đã có từ lâu đời, tuy nhiên năm 2021 Mohican lại có sự thay đổi ngoạn mục khi được biến tấu thành một phong cách tóc nam ngắn hoàn toàn mới, hiện đại, trẻ trung, gọn gàng nam tính nhưng vẫn cực kỳ thời trang.

Kiểu tóc Mohican Hoa Vinh vẫn luôn khiến các bạn trẻ phát cuồng, thậm chí còn trở thành một hiện tượng .

Kiểu tóc Mohican Hoa Vinh vẫn luôn khiến các bạn trẻ phát cuồng, thậm chí còn trở thành một hiện tượng .

Kiểu tóc Side Part vuốt rủ 2020

Sự kết hợp của kiểu Side Part mái dài, uốn xoăn và một màu nhuộm đẹp nào đó tạo nên một kiểu tóc Side Part hết sức “Pơ Phệch” .

(Gió đông :tổng hợp)