5 cuốn sách tạo động lực đàn ông nên đọc trước tuổi 25

0
216

Cập nhập lần cuối 14 Tháng Năm, 2021 by Admin

Ở tuổi dưới 25 hầu như tất cả các bạn đang học tại trường , dĩ nhiên cũng có những bạn không học ở trường mà đã ra bên ngoài đi làm sớm . Và khi các bạn còn đang ở cái tuổi mông lung khi vào đời , trải nghiệm chưa nhiều, nghề nghiệp chưa tinh thì việc chán nản, tiêu cực nó sảy ra thường xuyên và thường có những thói ỷ lại và hay đổ thừa ..cái này là do thời thế …mình cũng giỏi nhưng không gặp thời…

quảng cáo
những cuốn sách tạo động lực đàn ông phải đọc
những cuốn sách tạo động lực đàn ông phải đọc

Để có thể tự tạo động lực cho mình và cho người khác thì chúng ta cần 1 kim chỉ nam và đó là 1 quá trình tích lũy kiến thức và trải nghiệm . 5 cuốn sách tạo động lực Đàn Ông Số giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn định hướng và tìm một hướng đi mói cho chính mình .

Đắc nhân tâm – Cuốn sách kinh điển

cuốn sách đắc nhân tâm
cuốn sách đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm là một cuốn sách xuất bản lần đầu vào 1936 , trải qua nhiều lần nhiều lần sửa đổi của tác giả .Nó đã trở thành cuốn sách kinh điển về nghệ thuật đối nhân xử thế . Cuốn sách đắc nhân tâm dạy cho bạn biết sức mạnh của yêu thương và lòng kiên trì . (Đây cũng là cuốn sách gối đầu của nhiều doanh nhân)

'' Sự quan tâm chân thành đến người khác sẽ tạo ra phép màu. Phép màu ấy không chỉ dành cho người khác mà còn dành cho chính bạn " Trích : Đắc Nhân Tâm

Khuyến học – Cuốn sách đáng học tập từ nhật Bản

Đây được coi là một cuốn sách kinh điển của Nhật Bản , được Fukuzawa Yukichi viết trong thời gian 1872-1876. là tác phẩm có ảnh hưởng sâu rộng nhất đến công chúng Nhật Bản. 

sách hay khuyến học
sách hay khuyến học

Bạn học được gì từ cuốn sách này ? Bạn đọc để biết người dân Nhật Bản đã xây dựng đất nước như thế nào để biến một quốc gia lạc hậu thành cường quốc năm châu chỉ sau ba mươi năm công cuộc duy tân. Đọc để biết vì sao sự học nên là một quá trình của cả đời người và học phải biết chọn lọc và phải ứng dụng được . Đọc để biết hổ thẹn và phấn đấu xây dựng đất nước ngang bằng với láng giềng, sánh vai với phương Tây.

Thép đã tôi thế đấy

cuốn sách thép đã tôi thé đấy
cuốn sách thép đã tôi thé đấy

Thép đã tôi thế đấy – Cuốn tiểu thuyết không ngừng cuốn hút những giác độ thiên biến vạn hóa từ người đọc khiến chúng ta trở nên ham sống, ham chiến đấu với những thói hư tật xấu bào mòn năm tháng, bào mòn giá trị sống, bào mòn căn nguyên nguồn cội của một con người đang đèo bồng cái danh nghĩa tạm gọi là đang sống này.

"Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa ân hận vì những năm tháng đã sống hoài sống phí…"

Nhà giả kim

cuốn sách nhà giả kim
cuốn sách tạo động lực nhà giả kim

Cuốn sách kích thích độc giả bởi lối dẫn truyện cuốn hút, những ví von trong cuộc sống đời thường và những lời thoại kinh điển. Nhà giả kim là nhân vật truyền kỳ xuất hiện như một vị thần, dẫn đường cho cậu chăn cừu bé bỏng mạnh dạn từ bỏ cuộc sống an nhàn hiện thực để đấu tranh cho một tương lai mạo hiểm khó có thể đoán định trước.

"Khi chúng ta nỗ lực để trở nên tốt đẹp hơn, mọi thứ xung quanh chúng ta cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn."

Dạy con làm giàu – cha giàu , cha nghèo

Bộ 13 cuốn sách dạy con làm giàu
Bộ 13 cuốn sách dạy con làm giàu

Dạy con làm giàu là serie 13 cuốn sách của Robert Kiyosaki kể về câu chuyện và những bài học ông học được từ 2 người cha ( cha giàu , cha nghèo). Dạy Con Làm Giàu không chỉ đơn giản là 1 cuốn sách nói đến đồng tiền. Nó còn hướng dẫn bạn cách tư duy của người giàu, cách sử dụng đồng tiền. Điều mà bạn chưa bao giờ được biết khi còn đi học.

Để tư duy tốt và thành công hơn trong cuộc sống , bạn cần học hỏi liên tục và trải nghiệm ( thất bại lại đứng dậy) .Với 5 cuốn sách tạo động lực này bạn hoàn toàn có thể thay đổi nhận thức nhưng để thành công bạn cần phải hành động .” chúc bạn thành công “

xem thêm : 5 câu hỏi lớn của đàn ông tuổi 30 ?