5 câu hỏi lớn cho người đàn ông tuổi 30 ?

1
213

Cập nhập lần cuối 10 Tháng Tư, 2021 by Admin

 Người đàn ông tuổi 30 cũng có nhiều thách thức và trách nhiệm trong cuộc sống hằng ngày. Hãy thừa nhận rằng bạn cũng đã không còn trẻ để có thể bất chấp và bỏ qua những vấn đề quan trọng trong cuộc sống. 5 câu hỏi dưới đây cho bạn thấy lại mục tiêu của mình ,điều mà 1 người đàn ông sắp hoặc vừa bước qua tuổi 30 nên suy ngẫm, vì ở độ tuổi của bạn, chúng thật sự quan trọng.

quảng cáo

5 câu hỏi lớn dàn cho người đàn ông tuổi 30

Điều gì khiến người đàn ông tuổi 30 bận tâm?

Thế giới này vừa công bằng vừa không công bằng ở chỗ, mỗi chúng ta đều chỉ có 24 tiếng đồng hồ cho một ngày, không hơn không kém, dù bạn là một gã tỷ phú hay chỉ là một người nông dân. 

Ở tuổi 30, tôi nghĩ tất cả đàn ông đều nên một lần nữa dừng lại và tự hỏi bản thân đâu là những người, những việc đáng để mình dành thời gian và tâm trí cho. Thật đáng tiếc khi được biết nhiều quý ông ở độ tuổi 30 vẫn mãi dành thời gian để bận tâm người khác nghĩ gì về mình và nuối tiếc những lỗi lầm trong quá khứ mà bỏ quên sự nghiệp và người yêu quý mình thật sự. Nếu 24 tiếng đồng hồ ngày hôm nay là thứ không bao giờ trở lại thì điều gì là thứ thật sự đáng để bạn bận tâm?

Những điều gì đang cản trở ?

Tất cả chúng ta đều có những điểm yếu khác nhau, điều gì đó đang cản trở trên con đường đạt được kỳ vọng. Đó có thể là suy nghĩ mình sẽ không bao giờ làm được, sự chê bai của thầy cô từ nhưng ngày còn bé, những sự so sánh mình với người khác mà quên mất đi ước mơ thật sự của bản thân, hay đôi lúc là sự trì hoãn.

Với đàn ông tuổi 30, đã đến lúc nên tự đối thoại với bản thân nhiều hơn để tìm ra đâu là điều đang giữ chân bạn và vượt qua những rào cản ấy. Thành công của đàn ông thường đến muộn, nhiều lúc phải ở độ tuổi 40, 50. Tuy nhiên, thành công ấy có đến hay không phụ thuộc nhiều vào sự nỗ lực vượt qua rào cản ở tuổi 30 của bạn.

Có thoải mái với cuộc sống hiện tại của mình không?

Sự thoải mái trong cuộc sống được đánh giá qua 8 yếu tố cơ bản: Sức khỏe, vấn đề ăn uống, chỗ ở, giải trí & du lịch, tình cảm, gia đình, bạn bè, tình dục. Trước ngưỡng tuổi 30 là lúc để bạn nên nhìn nhận lại cả 8 khía cạnh này của mình. Và nếu có yếu tố nào trong đó khiến bạn không thoải mái, đừng chấp nhận, bỏ qua như bạn ở tuổi 20 mà hãy thật sự thay đổi. Thiền định và yoga cũng là những bộ môn được khuyến khích ở độ tuổi này để đem lại sự cân bằng cho cuộc sống. Không cần với nhiều tiền bạc, luôn nhớ sự thoải mái luôn đi từ tâm trí ta mà ra.

người đàn ông tuổi 30 cần gì ?

Tham vọng lớn nhất của bạn là gì?

Bạn đã có ít nhất 12 năm trải nghiệp cuộc sống bên ngoài . Ở ngưỡng tuổi 30 hiện tại, bạn hẳn đã đạt được một vài thành tựu nào đó, không quá nhiều, nhưng đủ để tự hào. Nhưng khoan đã, đây có phải tất cả những gì bạn muốn?

Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân muốn gì, tham vọng lớn nhất của bạn là gì? Nếu bạn muốn vươn đến chức vị giám đốc của công ty, hãy nỗ lực hết mình cho vị trí đó. Muốn có thu nhập gấp 3 lần hiện tại thì đừng ngần ngại mà tìm kiếm những cơ hội việc làm cao hơn. Bạn muốn kinh doanh, hãy chuẩn bị và bắt đầu ngay từ bây giờ. Khao khát và ước mơ những ngày còn trẻ của bạn là gì? Hãy dành thời gian để nhớ lại và đừng để nó ngủ quên.

Bạn đã nỗ lực làm việc hết mình chưa?

Ngày càng nhiều người trẻ thừa nhận họ chưa nỗ lực hết sức mình trong sự nghiệp. Và không ít nhiều người trẻ đi đến ngưỡng tuổi 30 mà không thật sự biết mình muốn gì, mình giỏi ở lĩnh vực nào, mình còn có thể làm được những gì.

Tuy nhiên, vẫn chưa phải là quá muộn để đàn ông tuổi 30 thử một lần nỗ lực hết sức mình. Tôi biết nhiều người trẻ chưa bao giờ nỗ lực vì một điều gì thật sự cho đến khi họ có một gia đình của riêng mình, và bắt buộc phải nỗ lực vì vợ con. Không thể phủ nhận, tình yêu và trách nhiệm cũng là những điều tuyệt vời trong cuộc sống để chúng ta có thêm động lực để nỗ lực và phấn đấu.

Người đàn ông tuổi 30 ơi hãy đặt cho mình những mục tiêu , những kỳ vọng lớn và lên kế hoạch cho những việc làm đó . Làm việc hết mình, nỗ lữ hết mình , chưa bao giờ là muộn nếu bạn bắt đầu ngay bây giờ .

chúc bạn thành công !

xem thêm : Đàn ông và sự nghiệp ?