Khám phá 3 mẫu giày nam không bao giờ lỗi thời ?

2
195

Cập nhập lần cuối 10 Tháng Bảy, 2021 by Admin

 Danongso – Đã có rất nhiều mẫu giày ra đời những hầu như không tồn tại được lâu , và nếu bạn để ý 1 chút bạn sẽ thấy những mẫu giầy thời trang đó thường dựa trên những mẫu có sẵn và chỉ biến tấu 1 chút cho khác nhau . Vậy để không lỗi thời thì có những mẫu giày nào ? hãy cùng đàn ông số điểm danh 3 mẫu giày nam không bao giờ lỗi thời sau đây nhé . 

quảng cáo

1.Mẫu giày nam sneaker trắng

Không gì phù hợp hơn với các phong cách khác nhau bằng một đôi giày sneaker màu trắng , dễ dàng mix với mọi set đồ đi kèm mà vẫn giữ được nét trẻ trung, thanh lịch vốn có của nó.

mẫu giầy nam không bao giờ lỗi thời

Ngay cả kết hợp cùng suit, sự “sạch sẽ” và đơn giản của chúng cũng là chìa khóa giúp suit trông nhẹ nhàng hơn.

Lưu ý là loại giày sneaker trắng trơn dễ phối hơn các thiết kế khác. Những loại chất liệu trơn tạo nên sự sành điệu và thời trang.Sneaker trắng có thể diện mọi lúc, mọi nơi mà không sợ bị chê là kém thẩm mỹ nên bạn có thể thoải mái khi mang nó .

2.Mẫu giày brogue

yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế ngày càng được hoàn thiện theo các xu hướng đã dần biến mẫu giày Brogue trở thành một đôi giày da nam không thể thiếu của phái mạnh.

Mẫu giày brogue
mẫu giày Brogue

Màu sắc cũng là yếu tố quyết định, giày Brogue màu đen trông có vẻ sẽ phù hợp hơn với phong cách dạo phố, trẻ trung.

3.Mẫu giày lười

Việc tìm một đôi giày có phần mũi phù hợp chính là nguyên tắc cơ bản để sở hữu một đôi giày lười đẹp. Hãy tìm một đôi giày cho ngón chân không gian phù hợp nhất.

Mẫu giày lười

Anh em cũng nên lưu ý đến mẫu giày lười (phần da ở trên giày chạy từ đầu ngón chân đến bàn chân).Một đôi giày có Vamp quá ngắn sẽ làm ngón chân trông nhỏ một cách kỳ quặc, điều mà không quý ông nào muốn.

Bạn đã biết cách chọn cho mình 1 mẫu giày nam thời trang rồi chứ ? . Nếu bạn muốn thay đổi phong cách tại sự mới mẻ thì có thể có nhiều lựa chọn khác . ” Hãy là 1 người đàn ông có phong cách “

xem thêm :phong cách giày nam của cánh mày râu ?