10 lý do khiến bận hò hẹn thất bại trong tình yêu ?

0
210

Cập nhập lần cuối 11 Tháng Tư, 2021 by Admin

Trong những buổi hẹn hò đầu tiên không ít lần cánh đàn ông chúng ta thất bại , và đôi khi chúng ta cũng không hiểu nguyên nhân mình thất bại do đâu .Đối với phụ nữ ấn tượng buổi hẹn hò đầu rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến 90% là có buổi hẹn hò tiếp theo hay không . Vì vậy để tránh những thất bại không nên có đó  , cánh đàn ông hãy xem và rút ra kinh nghiệm nhe .

quảng cáo

những lý do mà đàn ông thất bại khi hẹn hò lần đầu


Tổng hợp 10 lý do khiến việc hò hẹn thất bại trong lần đầu ?

1.Nguyên tắc cứng nhắc, phê bình

Hẹn nhau 19h tối, nhưng 19h15 nàng mới đến. Thế là bạn nhìn đồng hồ và nói nghiêm nghị rằng: “Em đến trễ 15 phút. Em có biết anh đã đợi ở đây nãy giờ không?”. Cách hành xử này hay gặp ở những chàng trai quá nguyên tắc, khiến các cô gái “chạy mất dép”.

3. Thái độ cung phụng quá mức

Dù là đàn ông hay phụ nữ, họ có xu hướng chóng chán và coi thường khi được đối phương cung phụng quá mức. Đặc biệt đối với phái đẹp, sự cung phụng kiểu “cơm bưng nước rót” của người đàn ông khiến họ chóng chán vì thấy rằng anh ấy quá mềm yếu, nhu nhược.

Thông thường khi thích nàng nào đó mà cô ấy không để ý đến mình, đàn ông hay năn nỉ. Đây chính là điểm dễ khiến các nàng coi thường và đâm ra ngán ngẩm. Có thể một số nàng cũng động lòng trong trường hợp này, song theo các chuyên gia tâm lý, sự năn nỉ thường dẫn đến kết quả là tình thương chứ không phải yêu. Điều quan trọng là bạn phải thể hiện bản lĩnh nam nhi và tạo được sự hấp dẫn trong lòng nàng, rồi tình cảm sẽ theo đó mà đến.

4. Giới thiệu nàng với bạn bè xinh đẹp và giỏi giang hơn mình

Khi 2 người bắt đầu có chút rung động về nhau, bạn hẹn gặp anh ta và dắt theo cả cô bạn xinh xắn. Kết quả là chàng chuyển hướng sang tán tỉnh cô bạn kia. Những câu chuyện tình tay ba như thế thường xuyên xảy ra.

Do đó hãy thận trọng khi giới thiệu bạn bè, nếu cảm thấy mình không mấy hấp dẫn thì hãy đợi đến khi đối phương có tình cảm sâu đậm rồi mới tổ chức buổi ra mắt bạn bè cũng không muộn.

5. Thói quen trễ giờ

Bạn đừng mong đợi một cuộc hẹn thú vị sau khi người kia phải chờ đợi đến vài tiếng. Chẳng có hại gì trong trường hợp bạn đến sớm một chút đâu. Do đó hãy đến đúng giờ khi hò hẹn, điều này thể hiện sự tôn trọng bạn dành cho họ và cũng hình thành tâm trạng vui vẻ cho cuộc hẹn.

6. Bắt đầu cuộc hẹn bằng việc kể lại quá khứ tình yêu

Đừng bao giờ kể về ký ức đẹp với tình cũ hoặc nói xấu về người ấy trong cuộc hẹn đầu tiên vì nó sẽ tạo tinh thần xấu cho cuộc hẹn. Làm như thế đồng nghĩa với việc diễn tả cho đối phương thấy mình thực sự không thể quên được người tình kia. Anh ấy sẽ chẳng còn hứng thú khi biết bạn không thể gạt bỏ những suy nghĩ về người tình cũ.

hẹn hò với phụ nữ

7. Ngồi nghệt mặt ra khi thanh toán

Mặc dù theo lẽ thường, đàn ông sẽ thanh toán hóa đơn khi dùng bữa xong, nhưng đừng vì thế mà bạn gái không có bất kỳ hành động nào. Bạn có thể đề nghị để mình trả tiền hoặc chia sẻ số tiền đó với chàng. Đây là một cách tốt để tạo ấn tượng.

8. Luôn dùng điện thoại di động trong lúc nói chuyện

Bạn có thể rất lo lắng vào ngày hẹn đầu tiên nên cứ nhìn chằm chằm vào điện thoại khi không có thứ gì để nhìn. Nhưng các chuyên gia tâm lý khuyên bạn nên dừng ngay việc đó lại và cố gắng tạo sự chú ý đến đối phương. Nếu không, chiếc điện thoại có thể là nguyên nhân khiến cuộc hẹn “xôi hỏng bỏng không” đấy.

9. Dẫn theo đám bạn đến cuộc hẹn

Nếu bạn có hẹn với ai đó trong lần đầu tiên mà cảm thấy sợ hãi cũng đừng đưa bạn bè đi cùng. Hãy nhớ đây là một cuộc hẹn chứ không phải là một cuộc triệu tập bù khú. Nếu bạn vẫn muốn có bạn bè xung quanh để đảm bảo an toàn thì hãy bảo họ ngồi ở bàn kế bên và không can thiệp hoặc giả vờ là những người không quen biết.

10. Cố gắng khai thác mọi thông tin về đối phương

Bạn không thể nào biết mọi chuyện về người nào đó chỉ trong một cuộc hẹn. Đừng dành toàn bộ cuộc hẹn cho việc đặt câu hỏi để có những đánh giá về người khác. Hãy để cuộc đối thoại được trôi chảy và không gượng ép. Đừng làm nó trở nên một cuộc thẩm vấn hoặc phỏng vấn. Hãy trò chuyện về những điều mà cả hai đều cảm thấy thích thú.

trên đây là 10 lý do khiến việc hẹn hò với nàng trong ngày đầu tiên không thành công,hi vọng bạn có thể rút ra kinh nghiệm để có cuộc hì hẹn đầu tiên thành công hơn .’ chúc bạn may mắn ”

xem thêm : vượt qua nỗi đau chia tay trong tình yêu